top of page

การดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชันจีคลับ

การดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชันจีคลับ
สมัครสมาชิก รับโปรโมชั่นคืนยอดเสีย 5% ทุกสัปดาห์ คลิ๊ก

เป็นการเลือกใช้บริการรูปแบบการลงทุนสมัยใหม่ ผ่านการเสี่ยงดวงออนไลน์รูปแบบต่าง ๆ โดยการดาวน์โหลด ซึ่งทางจีคลับได้รวบรวมค่ายเกมชั้นนำที่ได้รับการยอมรับจากนักเสี่ยงโชคทั้งหลายว่ามีประสิทธิภาพและให้บริการในระดับพรีเมียมทุกค่ายเกม นอกจากนี้เมื่อคุณดาวน์โหลดแล้ว คุณสามารถเข้าถึงการให้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมงในทุกวัน ด้วยระบบที่ออกแบบมาให้รองรับการเล่นทุกแพลตฟอร์มจึงสามารถดาวน์โหลดได้หมดไม่ว่าจะเป็น PC , Notebook , Tablet , IOS , Android หรือจะเล่นบนเบราว์เซอร์ก็รองรับด้วยเหมือนกัน

 

วิธีสมัครสมาชิกเพื่อดาวน์โหลด

ก่อนดาวน์โหลดคุณควรสมัครเป็นสมาชิกกับทางเว็บไซต์ของเราเพื่อสร้างบัญชีผู้เล่น โดยสามารถใช้วิธีสมัครได้หลายช่องทางแล้วแต่ความถนัด เช่น

- โทรหาเจ้าหน้าที่เพื่อสมัครใช้บริการ

- สมัครผ่านระบบออโต้เพียงกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์ม

- สมัครผ่านแอปพลิเคชันไลน์ สะดวก ง่าย ปลอดภัย

 

ขั้นตอนการดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชัน

 

1.คุณสามารถ Search หาได้เลยไม่ว่าจะเป็น Google, Yahoo หรืออื่น ๆ ทำการค้นหาเว็บพนันออนไลน์ Gclub จากนั้นให้สมัคร Royal Online v2 แล้วเข้าสู่ Application หรือ  platform ของ Gclub ได้ทันที

 

2.การดาวน์โหลดผ่านระบบ iOS และ Android

เมื่อเข้าถึงหน้า Application หรือหน้าเว็บไซต์แล้วให้มองหาคิวอาร์โค้ดภายในหน้าเว็บไซต์หรือหน้าแอปพลิเคชัน ทำการสแกน QR Code ตามประเภทของอุปกรณ์ที่ใช้งาน โดยผู้ที่ใช้ iPhone / iPad สามารถเลือกสแกน QR code ในส่วนที่เป็นรูป App Store ส่วนผู้ที่ใช้งานในระบบ Android ให้ทำการเลือกสแกน QR Code ในรูปของ Play Store ก็สามารถดาวน์โหลดได้อย่างง่ายดาย

 

3.หลังจากสแกน QR Code แยกตามประเภทอุปกรณ์และระบบของอุปกรณ์ผ่าน App Store หรือ Play Store เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากนั้นทางหน้าจอจะทำการแสดงสัญลักษณ์ pop-up เด้งขึ้นมาเพื่อให้ผู้ที่ทำการดาวน์โหลดดำเนินการกดปุ่มยืนยันและอนุญาตให้ Application ของ Gclub นั้นสามารถเข้าถึงข้อมูลภายในมือถือเพื่อลงโปรแกรมพร้อมกับเปิดการแจ้งเตือน ให้ผู้ที่กำลังทำการ ดาวน์โหลดกดปุ่มตกลงเพื่อดำเนินการติดตั้งจนไอคอนจีคลับปรากฏขึ้นบนหน้าจอถือว่าเสร็จเรียบร้อย

จะเห็นได้ว่าทางเว็บจีคลับได้พัฒนาแอปพลิเคชันรวมถึงแพลตฟอร์มให้มีความทันสมัยอยู่ตลอด และยังสามารถใช้งานร่วมกับระบบ iOS และ Android หรือผ่านเว็บไซต์ได้แบบสบาย ๆ การเข้าใช้งานผ่านการดาวน์โหลดก็สามารถใช้งานได้แบบไม่ค้างไม่อืด สามารถใช้งานได้ดี

ลักษณะพิเศษสำหรับการดาวน์โหลดประเภทมือถือ ทางเว็บได้ทำการปรับปรุงระบบให้มีความทันสมัย ผู้ใช้บริการทั้งหลายสามารถหมุนโทรศัพท์เพื่อใช้บริการได้ทั้งในแนวตั้งและแนวนอนถือว่าเป็นอีกรูปแบบหนึ่งของความสะดวกสบายที่ทางเว็บไซต์มอบให้กับสมาชิกที่เป็นเสมือนเพื่อนของเราครับ

bottom of page